PERTAMINA FG-HO 46

PERTAMINA FG-HO 46 dầu thủy lực cao cấp dùng trong thực phẩm (loại H1) từ công thức hoàn toàn tổng glycol nước và các gói phụ gia được phê duyệt theo quy định của Mỹ về thực phẩm và dược phẩm (US FDA) quy định tại 21 CFR, mục 178.3570 (Chất bôi trơn tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm).

Bao Bì:

  • Xô 18 Lít
  • Phuy 209 Lít

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT

Các chỉ tiêu

Phương Pháp

PERTAMINA FG-HO 46

Cấp độ nhớt theo  ISO

 

46

Tỷ trọng ở 150C, kg/l

ASTM D – 4052

0.883

Độ nhớt động học ở 400C, cSt

ASTM D - 445

47.79

Hàm lượng nước, %V

ASTM D – 95

43

Thử gỉ (quy trình A)

ASTM D – 665

Đạt

Giá trị pH

 

9.5

Điểm rót chảy

ASTM D – 5950

-50

 

MỨC CHẤT LƯỢNG

PERTAMINA FG-HO 46  đã được đăng ký trong danh mục Sách Trắng NSF về các hợp chất không phải thức ăn (nonfood) như dầu H1 (dầu có tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm). Pertamina FG-HO 46 cũng được chấp thuận bởi tiêu chuẩn FM 6930 về khả năng chịu lửa.

ƯU ĐIỂM

  • Cung cấp tối da sự an toàn đối với các ứng dụng trong công nghệ thực phẩm
  • Cung cấp bôi trơn tuyệt vời.
  • Cung cấp bảo vệ tuyệt vời khỏi ăn mòn.
  • Tương thích với tất cả các vật liệu niêm kín và đường ống cao su.

ỨNG DỤNG

PERTAMINA FG-HO 46 được khuyến nghị cho thiết bị thủy lực nói chung, trong thực phẩm, đồ uống hoặc các sản phẩm liên quan và công nghệ dược phẩm đòi hỏi có sự tiếp xúc ngẫu nhiên (H1) và phù hợp với các quy định của US FDA. Nó cũng được khuyến nghị sử dụng như chất lỏng chống cháy sử dụng trong những điều kiện nhiệt độ bề mặt cao và có ngọn lửa trần.

CHỨNG CHỈ