PERTAMINA FG-GO

Dòng PERTAMINA FG-GO dầu bánh răng công nghiệp cao cấp dùng trong thực phẩm. Từ công thức trên cơ sở polyalklen glycol hoàn toàn tổng hợp hòa tan trong nước và các gói phụ gia được phê duyệt theo quy định của Mỹ về thực phẩm và dược phẩm (US FDA) quy định tại 21 CFR, mục 178.3570 (Chất bôi trơn tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm)

Bao Bì:

  • Phuy 209 Lít

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT

Các chỉ tiêu

Phương Pháp

FGGO 150

FGGO 220

FGGO 320

FGGO 460

Cấp độ nhớt theo  ISO

 

150

220

320

460

Tỷ trọng ở 150C, kg/l

ASTM D – 4052

1.057

1.057

1.062

1.067

Độ nhớt động học ở:

 

 

 

 

 

              400C, cSt

ASTM D - 445

152.1

231.6

351.5

487.5

Chỉ số độ nhớt (VI)

ASTM D - 2270

239

243

249

260

Điểm chớp cháy, 0C

ASTM D - 92

282

276

272

286

Điểm rót chảy, 0C

ASTM D - 5950

-30

-30

-30

-30

MỨC CHẤT LƯỢNG

  • DIN 51517 phần 3,
  • David Brown Type G, 
  • Flender BA T 7300 A+B

ƯU ĐIỂM

  • Ngăn ngừa vi rỗ tốt hơn dầu bánh răng công nghiệp thông thường.
  • Chỉ số độ nhớt cao cung cấp  dải nhiệt độ hoạt động rộng.
  • Ổn định nhiệt cao.
  • Giảm tỷ lệ mài mòn
  • Cung cấp khả năng chịu tải trọng cao (tải trọng FZG >12)
  • Bảo vệ chống ăn mòn tuyệt vời.

ỨNG DỤNG

PERTAMINA FG-GO  dầu bánh răng công nghiệp cao cấp được chỉ định sử dụng trong công nghệ chế biến thực phẩm.

CHỨNG CHỈ