PERTAMINA FG-GO
Dòng PERTAMINA FG-GO là dầu bánh răng công nghiệp cao cấp dùng trong thực phẩm. Từ công thức trên cơ sở polyalklen glycol hoàn toàn tổng hợp hòa tan trong nước và các gói phụ gia được phê duyệt theo quy định của Mỹ về thực phẩm và dược phẩm (US FDA) quy định tại 21 CFR, mục 178.3570 (Chất bôi trơn tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm)
Bao Bì:
- Phuy 209 Lít
TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT
Các chỉ tiêu |
Phương Pháp |
FGGO 150 |
FGGO 220 |
FGGO 320 |
FGGO 460 |
Cấp độ nhớt theo ISO |
|
150 |
220 |
320 |
460 |
Tỷ trọng ở 150C, kg/l |
ASTM D – 4052 |
1.057 |
1.057 |
1.062 |
1.067 |
Độ nhớt động học ở: |
|
|
|
|
|
400C, cSt |
ASTM D - 445 |
152.1 |
231.6 |
351.5 |
487.5 |
Chỉ số độ nhớt (VI) |
ASTM D - 2270 |
239 |
243 |
249 |
260 |
Điểm chớp cháy, 0C |
ASTM D - 92 |
282 |
276 |
272 |
286 |
Điểm rót chảy, 0C |
ASTM D - 5950 |
-30 |
-30 |
-30 |
-30 |
MỨC CHẤT LƯỢNG
- DIN 51517 phần 3,
- David Brown Type G,
- Flender BA T 7300 A+B
ƯU ĐIỂM
- Ngăn ngừa vi rỗ tốt hơn dầu bánh răng công nghiệp thông thường.
- Chỉ số độ nhớt cao cung cấp dải nhiệt độ hoạt động rộng.
- Ổn định nhiệt cao.
- Giảm tỷ lệ mài mòn
- Cung cấp khả năng chịu tải trọng cao (tải trọng FZG >12)
- Bảo vệ chống ăn mòn tuyệt vời.
ỨNG DỤNG
PERTAMINA FG-GO là dầu bánh răng công nghiệp cao cấp được chỉ định sử dụng trong công nghệ chế biến thực phẩm.
CHỨNG CHỈ